Giỏ hàng

THẺ NHỚ IN LOGO FUJIFILM

Qùa tặng AN AN nhận các đơn hàng in bút bi quảng cáo ,in thẻ nhớ , in bình nước ,…để phục vụ cho các chiến lược quảng cáo . Chúng tôi sở hữu công nghệ in ấn hiện đại ,chuyên nghiệp ,đảm bảo nhưng thông tin in trên chiếc bút bi rõ nét ,không nhòe ,không lem,mượt mà đúng vị trí.

Đơn giá:

Liên hệ

Qùa tặng AN AN sở hữu đội nhân viên có tay nghề cao, thiệt bị hiện đại chuyên in ấn các sản phẩm.... phục vụ tốt cho các chiến lược quảng cáo của quý khách hàng.

Sau đây là một số kỹ thuật in ấn :

- In lụa là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Với giá thành thấp nhung vẫn đáp ứng tốt về độ sắc nét và bền màu nên là một trong những kỹ thuật được ưa chuộng.

- In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số được áp dụng cho giấy và một số vật liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ ribbon để nó dính vào vật liệu cần in. In chuyển nhiệt thường được ưu tiên hơn so với in nhiệt trực tiếp (direct thermal printing) nhờ khả năng tạo ra những hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và bền màu.

- Công nghệ in UV là hình thức phun trực tiếp mực in UV lên vật liệu in. Tiếp đến, sử dụng đèn UV để sấy khô. Đèn UV LED hay đèn UV thủy ngân sẽ được dùng để sấy.

Ngoài ra còn có khắc, hoặc các máy in hiện đại khác....

 

 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể in ấn logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu của các chương trình của quý Doanh Nghiệp.

QUÀ TẶNG AN AN  

 

Tham khảo mẫu và giá tại: http://www.quatanganan.com/

Khách Tham Khảo tại các sản phẩm chi tiết:

- Bình giữ nhiệt: http://www.quatanganan.com/binh-giu-nhiet

- Bình thủy tinh: http://www.quatanganan.com/binh-nuoc-thuy-tinh

- Túi vải canvas: http://www.quatanganan.com/tui-canvas-vai-bo

Instagram : https://www.instagram.com/quatanganan/

Fanpage Facebook: https://facebook.com/anangifts/

Zalo - Viber - Imess : 0902418123 – Phương Trúc.

 Zalo - Viber - Imess :0902964864 - Vân Anh

Nhận in ấn logo theo yêu cầu.

Địa chỉ: 70/32 Nguyễn Háo Vĩnh, Tân Quý, Tân Phú.

SDT : 0902418123

Giờ Hoạt Động: 8Am - 8PM

Sản Phẩm Bán chạy