Sản phẩm ly sứ cao cấp mà Quà Tặng An An cung cấp, được làm từ các nghệ nhân lành nghề với mẫu mã đa dạng được xem như các tuyệt tác về gốm sứ. Sản phẩm ly sứ đi kèm nắp và muỗng mạ vàng hoặc muỗng sứ trắng đem đến cho người dùng một cảm giác quý tộc, thương lưu khi nhâm nhi ngụm nước, ly trà bằng các sản phẩm ly sứ tuyệt đẹp. Sản phẩm Ly sứ được đóng hộp cẩn thânh và cao cấp, dễ dàng được chọn lựa làm một món quà gửi gắm trọn những yêu thương. 

Bộ ly sứ cao cấp được làm từ chất liệu gốm sứ tráng men cao cấp, sáng bóng. Từng họa tiết, đường vân trên chiếc ly đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế, làm cho chiếc ly toát lên vẻ sang trọng, thời thượng. Viền miệng ly và tay cầm được phủ một lớp vàng 24K bắt mắt, đi kèm chiếc thìa bằng vàng 24K sang trọng. Khẳng định đẳng cấp quý tộc cho người dùng.

 

***Lưu ý khi chọn các loại ly sứ: 

Tránh dùng đồ gốm sứ gia dụng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, màu sắc tối sẫm,  vì dễ có độc tố gây hại cho sức khỏe, nhiệt độ nung chưa đạt chuẩn nên dễ lẫn tạp chất.

Nên hạn chế dùng đồ sứ gia dụng tráng men màu trong lòng. Nếu thấy đồ sứ gia dụng bị sần sùi, bong tróc lớp men bóng, hoặc rạn nứt thì nên thay đồ mới.

Bảo quản và sử dụng gốm sứ:

*Nên:

- Nấu trong nồi nước muối 15 phút với đồ gốm sứ mới mua để giữ bền, hoặc ngâm trong dấm sẽ tan bớt lượng chì.

- Ngâm vào nước pha chanh 10-15 phút để đồ gốm sứ sáng bóng. Đồ gốm sứ cáu bẩn, xỉn màu hãy dùng bột có men (dùng làm bánh mì) pha với nước, lau qua lên bề mặt. Lát sau dùng giẻ mềm lau lại sẽ sáng bóng.

- Chọn bát đĩa nên chọn loại có màu men sứ trắng, nước men mịn và bóng láng.

*Không nên:

- Rửa bằng chất tẩy mạnh (hoặc có tính axit như chanh, dấm, javel) vì men nhanh xuống màu.

- Dùng miếng rửa kim loại, cát vì dễ xước, bong tróc lớp men và viền – mạ kim loại. Muốn làm sạch, hãy dùng giẻ mềm thấm xà phòng, tro mịn, hoặc mùn cưa để cọ rửa. Nếu đồ viền kim loại - mạ vàng không nên rửa bằng máy rửa chén, không dùng trong lò viba.

- Muối dưa, cà, trữ thực phẩm trong bình sứ, gốm tráng men.

- Trữ thực phẩm trong đồ gốm tráng men mà không biết đó là loại men gì.

- Phụ nữ mang thai nên tránh sử dụng hàng ngày đồ uống nóng trong cốc gốm. Không sử dụng bát đĩa khi thấy lớp men bị mòn nhanh.