Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp áo thun đồng phục giá tốt – hàng chất lượng?

Áo thun đồng phục là một sản phẩm không thể thiếu của các Doanh Nghiệp hiện nay, ngoài việc đặt áo đồng phục cho chính Doanh Nghiệp mình thì áo thun cũng được sử dụng để làm quà tặng cho các đối tác hoặc khách hàng mua kèm sản phẩm. Áo thun đồng phục loại cổ tròn và áo cổ trụ cũng được may bởi nhều chất liệu đa dạng như vải thun cá sấu, thun mè, thun poly, TC …. Chính vì sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng nên Áo Thun Đồng phục là sản phẩm được đặt may nhiều nhất tại Quà Tặng An An. Lịch sử của áo thun cũng đã tồn tại được hơn 120 năm bắt đầu từ áo lót thun của Quân Đội Mỹ, trải qua bề dài lịch sử và sự cải tiến đa chủng loại, ngày nay áo thun đã có mặt trên tất cả mọi ngóc nghách cuả cuộc sống. Ngoài đặc tính về độ thẫm mỹ, áo thun còn là 1 sản phẩm đem lại cảm giác thoải mái, dễ sử dụng và cực kỳ thời trang. Các công nghệ in ấn được sử dụng để tạo nên độ bắt mắt cho áo thun hiện nay không thể không kể đến công nghệ in phun UV, công nghệ in ép decal chuyển nhiệt, in cao su, in kéo lụa, thêu 3D, thêu 2D … Nắm bắt được xu hướng của thị trường, Công Ty Quà Tặng An An đã đẩy mạnh sản xuất các mặt hàng áo thun đồng phục với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng để Doanh Nghiệp được dễ dàng trong việc chọn lựa các sản phẩm hợp lý cho chương trình quà tặng của Doanh Nghiệp mình. Áo thun đồng phục được sử dụng rộng rãi từ các công ty, khu công nghiệp, văn phòng làm việc, trường học, đồng phục học sinh , nhà hàng, quán ăn …. Chính vì sự quan trọng của Áo thun đồng phục,  để quý khách dễ dầng chọn lựa được sản phẩm áo thun đồng phục đúng yêu cầu, Quà Tặng AN AN xin chia sẽ một số sản phẩm chi tiết như sau:

  1. Áo thun có những chất liệu gì?

1.1: Vải Cotton: Thun cotton có cấu tạo mịn nhẵn, thường dùng để may áo thun cổ tròn, màu sắc đa dạng. Gồm 2 loại chính:

- Cotton 100% có đặc tính hoàn toàn từ sợi bông, có khả năng thấm hút tốt, có thể co giản 4 chiều hoặc hai chiều, màu sắc đa dạng. Nhưng vì đặc tính không có pha trộn Poly nên ngoài ưu điểm đem đến cảm giác mát mẻ thì nhược điểm của loại vải này chính là dễ bai nhão form áo khi sử dụng.

- Cotton 65-35: Là loại vải có thành phần chính là 65% cotton và 35% poly, đem lại cảm giác mát mẻ và bền form hơn. Đây cũng là loại vải được dùng nhiều nhất để sử dụng may áo thun đồng phục

1.2: Vải thun cá sấu mắt nhí hoặc cá mập: Cũng tương tự như vải cotton, vải thun cá sấu/ cá mập cũng có 3 loại chính:

- Vải 100% Cotton: Co giản 4 chiều và 2 chiều

- Vải 65-35 : Co giản 4 chiều và 2 chiều

- Vải PE: hoàn toàn không có thành phần cotton – Mang nóng , giữ form tốt và giá thành rẽ.

1.3 Vải thun Poly thái: Còn được gọi là thun Thái là một sản phẩm kết hợp được hai yếu tố mịn, mát, giữ form áo tốt. Đây cũng là chất liệu thun được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất tại Quà Tặng An An.

  1. Có những công nghệ in ấn nào trên áo thun đồng phục?

- Thêu: Với sự áp dụng của máy thêu hiện đại, các logo được thêu hết sức sắc xảo và tỉ mỉ, đáp ứng được những đường thêu nét mảnh và mỏng. Logo bền màu, không mất màu, mất form.

- In kéo lụa: Chi phí rẽ, tiến độ thành phẩm nhanh, màu đơn cơ bản, khó chuyển màu chính xác.

- In chuyển nhiệt: Sử dụng cho áo đồng phục có vải màu trắng hoặc xám trắng.

- In cao su: Bề mặt logo in nỗi dày trên vải áo, bền, đẹp nhưng không nên ũi nóng trực tiếp lên bề mặt logo.

- In decal chuyển nhiệt: Màu sắc đa dạng, chi phí cao, bền, đẹp, có thể đáp ứng được cho những đơn hàng số lượng ít từ 1 cái.

 

  1. Màu sắc của áo thun đồng phục.

Màu sắc đa dạng: Bảng màu đa dạng. Lưu ý các màu đậm như đỏ, xanh, đen … đễ ra màu nên cần chọn lựa vải kỹ hoặc lưu ý nhà sản xuất.

 

  1. Size áo: Có hai lưu ý về size áo là form áo Châu Âu và form áo Châu Á. Ngoài ra cũng có cách phân biệt là áo may theo form chung hay form áo nam nữ tách biệt.

 

Việc giới thiệu sơ bộ về các đặc tính của Áo thun đồng phục, Quà Tặng An An hy vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ được sản phẩm để dễ dàng lựa chọn loại áo thun phù hợp cho Doanh nghiệp của mình