Bạn luôn tìm kiếm mẫu bình giữ nhiệt chất lượng tốt và nhà cung cấp bình giữ nhiệt uy tính?

 

Đối với các sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng thường được làm từ Inox 304 hoặc Inox 302, một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10.5% crôm, ít bị biến màu hay bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác

Bình giữ nhiệt thường được thiết kế 3 lớp:

 

  • Lớp bên trong: Bằng inox 304, inox 302 hoặc thủy tinh tráng bạc.
  • Lớp giữa:Làm bằng Foam Poly Urethane (hàng chất lượng cao) hoặc lớp chân không cách nhiệt .
  • Lớp ngoài cùng: Là lớp vỏ vừa đóng vai trò chịu lực giữ toàn bộ bình và trang trí thường được làm bằng Inox hoặc nhựa HDPE.

 Ưu điểm: 

+ Nguyên liệu bền đẹp có độ sáng bóng, tạo thẩm mỹ tốt.

+ Không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho đến sức khỏe.

+ Bình giữ nhiệt rất bền và có khả năng chịu được sự va đập mạnh từ bên ngoài, bình sẽ bị méo khi rơi rớt làm mất thẩm mỹ chứ không bị vỡ.

+ Giữ nhiệt từ 8 đến 24 tiếng.

 

-  Nhược điểm:

+ Bình giữ nhiệt làm từ thép không gỉ nặng hơn so với nhựa

+ Dễ bị lõm và méo khi rơi hoặc bị tác động bởi lực va đập mạnh.

+ Bình giữ nhiệt không nên đựng các sản phẩm nước uống có tính axit vì axit sẽ phản ứng với Inox gây ra  hiện tượng ăn mòn không tốt cho sức khỏe người dùng và tuổi thọ cuả bình cũng không được đảm bảo.

Đối với các loại bình giữ nhiệt chất lượng tốt, khả năng giữ nhiệt nóng hoặc lạnh có thể lên đến 24h như mẫu bình giữ nhiệt trẻ em của chúng tôi phân phối. Tiện lợi trong  việc giữ nước nóng để pha sữa, ủ cháo cho bé mỗi lúc đi ra ngoài. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người để bình giữ nhiệtc ó thể đáp ứng được nhiều mục đích nhưng ưu điểm chung là bình giữ nhiệt luôn giữ được nhiệt độ nóng lạnh cần thiết, và không làm mất mùi vị tươi ngon của thức uống trong nhiều giờ. Chính vì vậy, bình giữ nhiệt được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi và cho mọi đối tượng: Bình giữ nhiệt trẻ em cho bé mang đi học, bình giữ nhiệt đẹp cho dân văn phòng, bình giữ nhiệt thể thao cho các bạn tập gym, bình giữ nhiệt cho bác tài xế, bình giữ nhiệt cho mẹ và bé …

 

Các mẫu bình giữ nhiệt đẹp dùng làm quà tặng: 

- Bình giữ nhiệt Supreme ( 450ml màu đen và đỏ hình chai độc đáo)

- Bình giữ nhiệt thể thao ( 500 ml đủ màu sắc)

- Bình giữ nhiệt có nắp 2 in 1 (350 ml và 450 ml nắp đậy, có quay xách đủ màu)

- Bình giữ nhiệt cho bé  ( 450ml, in hoạt hình bắt mắt và tinh tế đủ màu)

- Bình giữ nhiệt loại lớn 1,1 l.

 

Và rất nhiều mẫu bình dành làm quà tặng khác quý khách có thể truy cập vào web http://www.quatanganan.com/binh-giu-nhiet  để lựa chọn nhé.