Ly giữ nhiệt Yeti có thực sự tiện dụng ? Giá ly giữ nhiệt Yeti bao nhiêu tiền ?

 

Nhắc đến các sản phẩm giữ nhiệt trên thị trường vài năm trở lại đây, không thể không nhắc đến Ly giữ nhiệt Yeti. Vậy tại sao Ly giữ nhiệt Yeti lại có sức hút mạnh mẽ trên  thị trường đến vậy?

  • Đặc tính đa dạng về màu sắc: Ly Yeti được sản xuất đủ các chủng loại màu sắc, ly Yeti hình ảnh các chòm sao, Ly Yeti in hình các loại vật, Ly Yeti khắc chữ theo yêu cầu.
  • Đặc tính cấu tạo: Ly Yeti được làm theo thể tích cực khủng: 900ml ( 30 OZ ), kích thước 10 x 22 ( cm ). Được sản xuất hoàn toàn từ Inox 304 hai lớp an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ly hoàn toàn không bị đổ mồ hôi ra bên ngoài. Np bình được thiết kế thông minh hn chế rò rĩ nước nhưng li d dàng bt np s dng , tin li cho vic di chuyn
  • Công dụng: Ly Yeti có thể đựng được nước nóng lên đến 6h và nước lạnh lên đến 24h mà không hề làm mất hương vị của nước uống. Chính vì vậy, Ly giữ nhiệt Yeti được dùng để đựng trà sữa, nước ép, cà phê, trà … Phù hợp với mọi đối tượng sử  dụng như dân văn phòng, bác xe ôm, chú tài xế taxi, các bạn trẻ mang đi học đi làm …
  • Phụ kiện đi kèm: Bao gồm túi đựng tiện dụng có thể tăng thêm khả năng giữ nhiệt của Ly Yeti cũng như trang trí ly thêm mới lạ. Ngoài ra, chiếc cọ rửa đi kèm giúp người sử dụng có thể vệ sinh dễ dàng giúp ly Yeti luôn sạch sẽ và tang tuổi thọ sử dụng của ly giữ nhiệt Yeti.
  • Lưu ý: Sử dụng ly Yeti như thế nào để đảm bảo an toàn? Vệ sinh ly Yeti với nước nóng trong lần đầu tiên sử dụng. Vệ sinh sạch sẽ và úp khô sau mỗi lần sử dụng. Đối với tất cả các sản phẩm giữ nhiệt tuyệt đối không sử dụng thức uống có tính axit sẽ gây ăn mòn kim loại ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm
  • Dòng ly giữ nhiệt Yeti là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện có trên các trang mạng trực tuyến. Các hình ảnh in ấn, khắc đa dạng làm cho những chiếc ly thêm nhiều ấn tượng và cuốn  hút thị trường người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Chúng tôi Đảm Bảo:

1). Chúng tôi cung cấp 100% hàng  chất lượng cao cho bạn.

2). Vì máy tính sẽ có những góc chụp màu sắc khác nhau nên hình ảnh sẽ hơi khác biệt một chút.

3). Chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn và in ấn logo tùy chỉnh theo yêu cầu của quay khách với đơn hàng từ 100 cái trở lên. Mua hàng vui long liên hệ hotline: 0902418123 – Phương Trúc.