Giỏ hàng

Ô DÙ CHE NĂNG CHỐNG TIA UV IN LOGO HYPHENS

Tên sản phẩm: Dù Chống Tia UV HYPHENS

Chất liệu sườn: Sườn hợp kim nhôm 

Đường kính ô: 97 cm

Trọng lượng: 200g

Chiều dài sau khi gấp lại: 16cm

Đơn giá:

Liên hệ

1. Thiết kế 

Dù chống tia UV được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi và sử dụng, các thông số của dù :

Chất liệu sườn: Sườn hợp kim nhôm 

- Đường kính ô: 97 cm

- Trọng lượng: 200g

- Chiều dài sau khi gấp lại: 16cm

- Dù có thiết kế 6 khoang dù.

Với một chiếc dù được thiết kế đẹp như vậy ngoài việc dùng để che mưa che nắng, thì những chiếc dù như vậy còn là một món quà tặng ý nghĩa với đối tác hoặc khách hàng trên dù có in logo của công ty để quảng bá công ty.

2. Công dụng của Dù (Ô)

Tính tiện lợi: Ô dù cầm tay là một sản phẩm tiện dụng mang tính gọn gàng có thể xếp gấp 3 hoặc gấp đôi lại sở hữu kiểu dáng gấp gọn sẽ giúp bạn thuận nhân tiện hơn trong việc có theo bên mình hoặc bỏ vào ba lô hoặc túi xách mà ko lo vướng víu.

Làm quà tri ân: Ô dù còn là một món quà thể hiện sự tri ân ý nghĩa đến khách hàng đối tác của mình. Đảm bảo những khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng với món quà này khi nhận được.

Làm quà tặng quảng cáo: Sử dụng Ô dù làm chiến dịch marketing cũng là một cách rất hữu hiệu. Việc sử dụng ô dù cầm tay, dù che nắng để làm quà tặng cho khách hàng của mình cũng giúp tăng khả năng quảng bá thương hiệu, logo, slogan đến gần hơn với khách hàng của mình. Những chiến dịch như này thường đem lại hiểu quả cao và từ đó ô dù quảng cáo được các doanh nghiệp tin tưởng hơn.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thể in ấn logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu của các chương trình của quý Doanh Nghiệp.

 

Sản Phẩm Bán chạy