Giỏ hàng

LY SỨ CHÓP LỬA CHỈ VÀNG BITAGCO

Đơn giá:

Liên hệ

Dòng sản phẩm Gốm Sứ Minh Long là dòng sản phẩm luôn luôn được ưu tiên sử dụng làm quà tặng của các Doanh Nghiệp trong các dịp quan trọng của các Doanh Nghiệp đặc biệt là dịp quà tặng Tết cuối năm.

 

Trong đó, Ca trà Minh Long là một sản phẩm được các doanh nghiệp chọn lựa làm quà tặng xuyên suốt trong năm vì sự đa dạng về các mẫu mã và giá thành đa dạng phù hợp với các tiêu chí mà Doanh Nghiệp đưa ra.

 

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu Mẫu ca trà Minh Long 300ml mẫu đơn chỉ vàng là một sản phẩm ly sứ cao cấp vơi svẻ ngoài thanh thoát và đẳng cấp vượt trội. Vẻ đẹp tinh tế từ nước men sáng, màu sứ trắng ngà sang trọng, quyến rũ với nhiều thiết kế hoa văn tinh tế, nhẹ nhàng, bay bổng, giúp tô điểm vẻ đẹp cho bàn ăn gia đình đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ, sáng tạo của người sử dụng. Bộ sản phẩm bao gồm: ca trà, nắp viền chỉ vàng kèm hộp có hoa văn đặc thù riêng của Minh Long.

 

Sản phẩm Ca trà Minh Long 300ml mẫu đơn chỉ vàng có thể in logo nhủ vàng, in hấp nhiệt logo, in chuyển nhiệt hình ảnh. Hộp đựng có thể thiết kế riêng theo đặc thù của mỗi Doanh Nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp, in ấn logo của doanh nghiệp lên bộ sản phẩm gốm sứ Minh Long. Ví dụ như: ca bia, ca trà,  dĩa sứ, chén sứ...

 

QUÀ TẶNG AN AN  

 Tham khảo mẫu và giá tại: http://www.quatanganan.com/

Khách Tham Khảo tại các sản phẩm chi tiết:

-  Bình giữ nhiệt: http://www.quatanganan.com/binh-giu-nhiet

-  Bình thủy tinh: http://www.quatanganan.com/binh-nuoc-thuy-tinh

-  Túi vải canvas: http://www.quatanganan.com/tui-canvas-vai-bo

Instagram : https://www.instagram.com/quatanganan/

Fanpage Facebook: https://facebook.com/anangifts/

Zalo - Imess : 0902418123 - Phương Trúc.

Zalo - Imess : 0902964864 - Vân Anh

Nhận in ấn logo theo yêu cầu.

Địa chỉ: 70/32 Nguyễn Háo Vĩnh, Tân Quý, Tân Phú.

SDT : 0902418123

Sản Phẩm Bán chạy