Giỏ hàng

Giải mã sức hút từ hộp đựng cơm Bento

14/11/2023
Mẹo nhà bếp

Để tìm được loại hộp đựng cơm đẹp là không khó nhưng đa phần chúng đều không thể giữ nhiệt tốt và cũng thiếu nhiều chức năng quan trọng. Hộp đựng cơm Bento ZOKU nhập khẩu tại Mỹ loại hộp cơm đa dụng được nhiều bà mẹ hiện đại lựa chọn, Có nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn nên trang bị cho con của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn giải mã sức hút từ hộp đựng cơm Bento lâu nay các bà mẹ tin dùng. 

sức hút từ hộp đựng cơm Bento

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ BẠN KHÔNG THỂ TÌM THẤY Ở NHỮNG LOẠI HỘP CƠM KHÁC

Hộp đựng cơm Bento - ZOKU được sản xuất từ chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng. Được thiết kế gọn gàng, tay cầm mềm mại, có miếng đệm silicone ngăn thức ăn rò rỉ ra bên ngoài. Ít có loại hộp đựng cơm nào có miếng làm mát thực phẩm như loại hộp cơm này.

1. THIẾT KẾ THÔNG MINH

Hộp đựng cơm có thiết kế gọn gàng, chia theo từng ngăn, nút đóng mở dễ dàng, thuận tiện. Để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn Một Căn Bếp phân phồi 2 mẫu hộp gồm:

  • Hộp đựng cơm Bento - 5 món: Bao gồm phần nắp, tay cầm, vòng đệm silicone dưới nắp ngăn thức ăn rò rỉ ra ngoài, 2 ngăn đựng rộng rãi, hai hộp đựng nhỏ. Đặc biết có miếng làm mát thực phẩm để giữ thức ăn tươi ngon.
  • Hộp đựng cơm Bento - 2 món: Bao gồm nắp hộp, ngăn trên, ngăn đựng rộng rãi, hộp đựng nhỏ, có vòng đệm silicone dưới nắp ngăn thức ăn rò rỉ ra ngoài. 

hộp đựng cơm Bento

2. TRỌNG LƯỢNG NHẸ - CẤU TẠO PHÙ HỢP CHO TRẺ 

Cả hai loại hộp đựng cơm Bento của ZOKU nhập khẩu tại Mỹ đều có trọng lượng nhẹ, nắp đậy kín, dễ mang theo khi di chuyển. Lý do chính khiến các bà mẹ yên tâm vì trẻ nhỏ khi đến trường trong cặp vừa phải mang theo sách vở và hộp cơm thì quá nặng cho đôi vai của con. Đối với Bento hộp đựng cơm nhẹ gọn, đựng được đầy đủ thức ăn và dễ mang theo cho các mẹ yên tâm.  

3. CHẤT LIỆU AN TOÀN

Sản phẩm làm từ nhựa PP cao cấp, Silicone, hoàn toàn không chứa BPA, Phthalates an toàn cho người dùng. 

hộp đựng cơm Bento

4. MÀU SẮC TƯƠI SÁNG PHÙ HỢP LỨA TUỔI

Màu sắc tươi sáng với các tông màu chủ đạo; xanh dương, xanh lá, xanh biển (Bento 5 món); hồng, tím nhạt, xanh biển (Bento 2 món). 

Được phủ sơn sáng bóng ORGANIC luôn sạch đẹp dễ dàng vệ sinh phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan