GIÁ TRỊ TRUYỀN THÔNG TỪ NHỮNG CHIẾC NÓN BẢO HIỂM IN LOGO THEO CẦU

19-04-2022
Tin tức

GIÁ TRỊ TRUYỀN THÔNG TỪ NHỮNG CHIẾC NÓN BẢO HIỂM IN LOGO THEO CẦU  

Những chiếc nón in logo thương hiệu chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta, đó là một hình thức marketing thương hiệu của doanh mang. Hình thức quảng bá này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tiệt kiệm chi phí quảng cáo .Với kinh nghiệp sản xuất nhiều kinh nghiệm,chúng tôi mong bạn sẽ đặt niềm tin nơi chúng tôi .

 1. Lí do khiến doanh nghiệp chú ý đến nón bảo hiểm in logo:

- Việc sử dụng nón bảo hiểm in logo như một phương pháp marketing thông minh và việc này mang lại hiệu quả vượt bật giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

- Từ lúc ,Thủ tướng Chính phủ ban hành nghị quyết 32 quy định người đi môtô, xe máy trên tất cả các tuyến đường đều bắt buộc phải đội nón bảo hiểm,thì việc nón bảo hiểm được người dân sử dụng hàng ngày trở nên phổ biến hơn, việc này còn đẩy mạnh thị trường sản xuất nón bảo hiểm.

- Lợi ích lớn nhất khi sử dụng nón bảo hiểm in logo khi thi tham gia giao thông thì những chiếc nón in logo sẽ đập vào mắt những người đang tham gia giao thông , điều này mang lại hiệu ứng truyền thông rộng rãi.

 

 1. Những tiêu chuẩn đánh giá nón bảo hiểm in logo chất lượng :

Để chắc chắn những sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng và mang đến lòng tin cho doanh nghiệp ,khi lựa chọn đơn vị sản xuất in nón bảo hiểm in logo cần lưu ý một vài điều sau :

 1. Chất lượng sản phẩm:
 • Mũ phải đạt một vài tiêu chí sau : Mũ bảo hiểm chất lượng phải có tem hợp quy CR được in rõ ràng, sắc nét, còn mũ kém chất lượng thì không có hoặc có thì cũng là tem giả rất sơ sài, mờ và dễ bong tróc. - Mũ phải có đầy đủ các bộ phận: vỏ mũ, mút xốp, lớp lót, dây mũ và khóa an toàn.
 • Chất liệu làm mũ phải đảm bảo được sự bền bỉ và chống chịu tốt khi va đập mạnh. Vì sản phẩm không chỉ dành cho người lớn mà còn dành cho trẻ em.
 1. Thiết kế, kiểu dáng sản phẩm:
 • Với một sản phẩm mang tính quảng bá thương hiệu như nón bảo hiểm in logo thì màu sắc cần phải được chú trọng vì nó phải mang tính chất phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp. Với một logo, slogan ấn tượng sẽ gây chú ý cho người nhìn ,làm tăng sức hút quảng bá thương hiệu cao hơn.
 • Chất lượng màu sơn và decal bên ngoài của phần vỏ cũng cần được chú trọng vì nó mang tính thẩm mỹ của sản phẩm .Nếu một sản phẩm quảng được bền đẹp thêm thời gian thì sẽ mang đến đánh giá tốt của khách hàng về thương hiệu tặng quà cũng trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn.
 • Nhiều thương hiệu uy tín đã sử dụng loại hình quảng bá này : Gojeck, Grab, TB Bank ,OCB Bank,…..
 1. Chi phí sản xuất một chiếc mũ không cao:

- Giá thành giao động chỉ dưới 100,000 nghìn đồng ,bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng đến khách hàng. So với những sản phẩm quà tặng khách như : bình giữ nhiệt, áo mưa, bộ ly, …..thì giá thành chênh lệch không đáng kể.

- Chi phí đi đôi với chất lượng. Nên bạn hãy tìm một đơn vị sản xuất uy tín để có thể nhận được một chiếc mũ chất lượng với giá thành hợp lý.

 1. Đơn vị sản xuất uy tín :

- Cam kết chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn có một chiếc mũ  phù hợp với tính chất thương hiệu, giá thành phải chăng.

- Cam kết giao hàng đúng hạn để thời gian tặng quà của doanh nghiệp đúng kế hoạch.

- Cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, thời gian sử dụng lâu dài .

 

Bài viết liên quan

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ
Feb 21, 2019

NHỮNG MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH TẶNG CHỊ EM PHỤ NỮ

Ngày 8.3 sắp tới rồi, bạn đã lựa chọn được món quà 8/3 ý...
NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG
Feb 21, 2019

NHỮNG LOẠI HOA NÀO THÍCH HỢP DÀNH TẶNG "NỬA THẾ GIỚI"...

Chúng ta đều biết một năm có 365 ngày, chị em phụ...
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP

Bạn luôn đau đầu để chọn lựa một món quà tặng cho chiến dịch...
QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BẠN GÁI

Ai cũng có một năm một lần sinh nhật, nhưng ngày sinh nhật đặc...
QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA
Feb 21, 2019

QUÀ TẶNG CHO BẠN TRAI ĐẦY Ý NGHĨA

Hiện tại, Việt Nam chưa có một ngày nào dành để tôn vinh hay...