THIẾT KẾ KIỂU MỚI: Ly giữ nhiệt được cấu tạo bằng hai lớp chân không cách nhiệt cao cấp giúp lưu giữ nheiẹt độ ổn định thời gian từ 6 đến 24 tiếng. Lưu giữ nguyên vẹn hương  vị của các loại thức uống như trà sữa, coffe, sinh tố, nước ép ... Nắp bình được thiết kế thông minh hạn chế rò rĩ nước nhưng lại dễ dàng bật nắp sử dụng , tiện lợi cho việc dui chuyểnChúng ta cốc đi kèm với một cách nhiệt bên ngoài thiết kế với tay cầm điều chỉnh không chỉ giúp bảo vệ bạn khỏi nắng nóng, nhưng cũng làm cho một cầm nắm dễ dàng! Cho bạn đựng đồ uống nóng mà không một vấn đề! Không tỏa nhiệt Tay cần thiết! plus, ta nắp đậy tính năng thông minh lại closable khóa để mang theo đồ uống của bạn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng!

12 GIỜ LẠNH-8 GIỜ NÓNG:Trong 2 Lớp Cách Nhiệt Chân Không trên các Cốc giữ đồ uống lạnh lên đến 12 giờ hoặc nóng lên đến 8 giờ.

THỰC PHẨM CAO CẤP THÉP KHÔNG GỈ:Đôi chân không inox cách nhiệt cốc, sử dụng vỡ chứng minh năm 100% 18/8 chất liệu thép không gỉ bên trong và bên ngoài, với lớp lót mạ đồng. 85mm đường kính lớn chai, dễ dàng vệ sinh-không lưu lại mùi hôi và mùi hôi, thay thế tuyệt vời để chai nhựa và ly. Nhựa miễn phí, sơn miễn phí, KHÔNG CHỨA BPA & thân thiện với môi trường. Có thể tái sử dụng-Mua 1 và cuối cùng một đời!

MỒ HÔI MIỄN PHÍ:Cốc này ngăn ngừa ngưng tụ, có nghĩa là không hơn trơn trượt độ bám hoặc vết nước. Bên ngoài ở lại khô. Không cần một COASTER. Tích Phân niêm phong cắm, có không cần phải lo lắng về tràn, vết bẩn hoặc bỏng từ đồ uống nóng sốt.

DỄ DÀNG MANG THEO VÀ ĐA NĂNG:Chúng ta đẹp thiết kế kim loại cốc đến thời trang xuất hiện và hiệu suất vượt trội. Lý tưởng cho bạn thưởng thức trà nóng, cà phê hoặc cà phê Espresso. không làm phiền với giá rẻ cốc nhựa mà không đẹp mắt, đó là mỏng manh và không giúp bạn tại tất cả để thưởng thức một nóng nước giải khát.

Chất liệu:Được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, bền và có thể tái sử dụng, dễ dàng giặt và làm sạch. Không bao giờ gỉ sét hay mòn hoặc mặc.
Chức năng:Làm lạnh của bạn rượu trong khi vẫn giữ được hương vị của nó. Giữ lạnh của thức uống của bạn cho một thời gian dài hơn mà không cần pha loãng họ.
Dịp lễ hội:Hoàn hảo cho nhiều dịp! Như Ngày Lễ Tình Nhân, bữa tiệc cocktail, kỷ niệm, Giáng Sinh, sinh nhật v. v. cũng tốt nhất như quà tặng cho Scotch hoặc Bourbon những người yêu thích.
Cách Sử Dụng:Này Whisky đá hơn nhiều sáng tạo hơn nước đóng băng trong một khay. Để có được kết quả như mong muốn, bạn chỉ cần giữ hình khối dưới chạy nước cho họ hơi ẩm và giữ chúng ở tủ đông cho một khoảng thời gian 2-3 giờ. Ba đến bốn đông lạnh hình khối được tốt hơn để có thể sử dụng mỗi uống cho tối đa sự thích thú.
Facebook Chat